Thiết kế Website Giá Rẻ » Gọi: 0466.866.544 Tư Vấn Ngay

Bảo Sơn là đơn vị thiết kế website trọn gói giá rẻ, thiết kế website giá rẻ chỉ 1,5 triệu/ năm. Website tối ưu chuẩn SEO, tương thích mọi thiết bị di động

thiết kế website giá rẻ, thiet ke website gia re

Với 500+ mẫu giao diện website

Template website bán hàng cực đẹp, phong phú, chuyên nghiệp

Thiết kế Website
thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website chuẩn seo chỉ với giá 1.500.000 vnđ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG MẠI BẢO SƠN cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuẩn seo – chúng tôi chuyên thiết kế website thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm và người dùng, đúng chuẩn seo dễ dàng trong việc đẩy từ khóa lên top của các công cụ tìm kiếm.

Gọi: 04 668 665 44

thiet ke website gia re

      Xem kho giao diện website

Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Bảo Sơn chúng tôi ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh Online).

thiet ke website

Chúng tôi là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dạn trong các dịch vụ như dịch vụ seo, dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo từ khóa, tư vấn dịch vụ seo, thiết kế website, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bảo Sơn chúng tôi không chỉ thiết kế web mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Bảo Sơn chúng tôi muốn mang lại tới cho quý khách hàng.

 

Quy trình dịch vụ thiết kế website của Bảo Sơn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp hiện đại với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:

          - Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.

          - Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.

          - Thiết kế giao diện.

          - Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.

          - Kiểm tra chất lượng.

          - Nghiệm thu và bàn giao.

 

Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

          - Chi phí thiết kế web hợp lý.

          - Thời gian hoàn thành website ngắn.

          - Chất lượng website được bảo đảm.

          - Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

          - Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Ngoài Thiết kế website chúng tôi còn cung cấp cái dịch vụ và giải pháp maketting sản phẩm online cho các công ty doanh nghiệp, thương mại điện tử như dịch vụ seo, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo tổng thể, tư vấn dịch vụ seo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế website của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Hoàng Thanh Tuyến
Mobile :0987 838 199
Hoàng Thị Phượng
Kỹ thuật
Hoàng Thanh Tuyền
Mobile :0962 046 262
Quảng cáo
  • Thiết kế website giá rẻ